sonphapvn@gmail.com
98A Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. HCM
0902 811 808

Tin tức

Hỗ trợ máy pha sơn

Hỗ trợ máy pha sơn

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối sơn chính hãng , Sơn Pháp Orné hỗ trợ máy pha sơn đầy đủ cho khách hàng Quý khách hàng có thể chọn màu sơn theo bảng màu, nhân viên sẽ pha màu theo mã màu khách hàng đã chọn.
Sơn tường

Sơn tường

Sơn tường có những bí quyết nào để sơn vừa chuẩn, bền, đẹp? Sơn Pháp Orné xin chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật sơn nhà chuẩn và tư vấn màu sơn đẹp nhất.
Giá thi công sơn nội thất

Giá thi công sơn nội thất

Giá thi công sơn nội thất trọn gói hiện nay là bao nhiêu? Có nên lựa chọn đơn vị thi công sơn nội thất trọn gói… Đây đều là những câu hỏi rất nhiều khách hàng băn khoăn khi lựa chọn các dịch vụ bên ngoài.
Màu sơn tường đẹp

Màu sơn tường đẹp

Bên cạnh việc bài trí nội thất hợp lý thì thì màu sơn tường đẹp cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi lẽ màu sơn không chỉ tạo nên sắc màu cho ngôi nhà thân yêu, mà còn tác động rất nhiều đến cảm xúc và tinh thần các..
Giá sơn tường

Giá sơn tường

Sơn tường nhà là một việc rất quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Nó còn ảnh hưởng đến chất lượng nhà và sức khỏe của chính các thành viên trong gia đình.
Bảng màu sơn tường

Bảng màu sơn tường

Một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà chính nằm ở cách phối màu sơn tường nhà dựa trên bảng màu sơn tường Lựa chọn màu sơn tô điểm cho nội – ngoại thất sẽ giúp không gian nhà bạn thêm phần trang nhã và sang..
Cách phối màu sơn tường nhà

Cách phối màu sơn tường nhà

Một ngôi nhà đẹp, sang trọng trước tiên nằm ở cách phối màu sơn tường nhà tạo điểm nhấn và hoàn thiện ngoại thất công trình.
Sơn tường giá rẻ

Sơn tường giá rẻ

Sơn tường là quy trình cuối cùng của việc xây nhà, với mục đích bảo vệ tường trước tác động cua ngoại cảnh và tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sơn tường có rất nhiều hãng khác nhau, trong mỗi hãng lại có các loại khác nhau...
Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Ngành sơn đang là một trong những ngành kinh doanh mang đến lợi nhuận ca và bền vững. Do đó nhu cầu kinh doanh sơn nước, mở đại lý sơn đang là hướng kinh doanh rất HOT !
Sơn ngoại thất là gì

Sơn ngoại thất là gì

Sơn ngoại thất hay còn được gọi là sơn ngoài trời Đây là vật liệu quan trọng tạo nên vẻ đẹp ngôi nhà và bảo vệ bề mặt tường và kết cấu ngôi nhà khỏi tác động của thời tiết.
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM LỢI TƯỜNG

Địa chỉ: 98A Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM 

Hotline: 0902 811 808 

Email: sonphapvn@gmail.com

Website: www.sonphapvn.com

 

DMCA.com Protection Status

Mạng xã hội:
Facebook
Dịch vụ khách hàng
Fanpage Facebook
Copyright © 2019 - Sơn Pháp ORNÉ.
  • Đang online:6
  • Tổng truy cập: 793242
Back to Top